Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ IPHARM

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Trang chủ Liên hệ Giới thiệu ipharm JSC

Giới thiệu IPharm JSC

Email In PDF.

Tiền thân của Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ IPHARM là nhóm đội ngũ dược sỹ - kỹ sư có kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án xây dựng phần mềm ứng dụng trong lĩnh vực tin học y tế, và thương mại điên tử phục vụ cho các bệnh viện, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh dược phẩm, được hình thành từ năm 1999. Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ IPHARM (IPHARM JSC) là một công ty trẻ đã và đang tiếp tục khai thác những tiềm năng của công nghệ thông tin, Internet, tri thức và nội lực sáng tạo để tạo nên những sản phẩm và dịch vụ phần mềm chất lượng cao phục vụ cho ngành công nghiệp dược phẩm, quản lý bệnh viện và các mạng lưới hệ thống kinh doanh dược phẩm trong cả nước. 

 

IPHARM JSC tự tin đem đến cho khách hàng:

  • Sản phẩm và giải pháp CNTT chất lượng cao phục vụ quản lý bán hàng dược phẩm theo phương pháp truyền thống và sử dụng các công cụ quản lý, tiếp thị hiện đại.
  • Các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ toàn diện về CNTT và nghiệp vụ chuyên môn liên quan đến ứng dụng CNTT trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe.
Mục tiêu của doanh nghiệp:

“Bằng cách nỗ lực áp dụng công nghệ và tri thức, góp phần cùng các tổ chức, doanh nghiệp dược của Việt Nam phát triển hưng thịnh, IPHARM JSC luôn hướng tới mục tiêu trở thành tổ chức vững mạnh và được cộng đồng tôn trọng”.

Nhiệm vụ chính của doanh nghiệp:
- Tăng trưởng doanh nghiệp gắn liền với nhiệm vụ của các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ công nghệ.
- Lợi nhuận từ hoạt động sản xuất kinh doanh được dành để đài thọ cho phát triển sự nghiệp cá nhân (rèn luyện nghề nghiệp và sở thích) của các thành viên trong doanh nghiệp

Vị trí trên thị trường:

IPHARM JSC đang và sẽ trở thành doanh nghiệp có tên tuổi hàng đầu, uy tín lâu dài trên thị trường cung cấp các giải pháp/dịch vụ trên nền tảng công nghệ thông tin, sử dụng dịch vụ hỗ trợ trực tuyến, dựa trên:
- Cung cấp các giải pháp quản lý hiện đại, linh hoạt và đem lại lợi ích thiết thực nhất cho bệnh viện, doanh nghiệp và các cơ sở kinh doanh dược phẩm.
- Cung cấp các dịch vụ, quy trình phục vụ khách hàng khai thác các giá trị gia tăng của Internet cho hoạt động marketing, bán hàng, giao lưu cộng đồng và quản trị tác nghiệp trong doanh nghiệp/tổ chức.
- Nghiên cứu, xây dựng và cung cấp các giải pháp công nghệ trên nền tảng công nghệ cổng thông tin tích hợp.

Mục tiêu phát triển sản phẩm:

“Liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ, tiến đến thỏa mãn các yêu cầu của của khách hàng với chất lượng được mong đợi ở mức độ cao nhất”.
 

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 24 Tháng 11 2011 16:28 )  

Các sản phẩm nổi bật

1Hệ thống phần mềm Quản lý bệnh viện
2Phần mềm quản lý bán lẻ tại Nhà thuốc GPP
3Phần mềm quản lý Phân phối thuốc (GDP)

Hình ảnh triển khai

{highslide type="slideshow-caption" height="60" width="60" event="click" class="" captionText="Bấm chuột để thu nhỏ ảnh, kéo để di chuyển, dùng các phím mũi tên để xem các ảnh khác" positions="top, left" display="show" src="/sam-1.jpg,sam-2.jpg,sam-3.jpg,sam-4.jpg,sam-5.jpg,sam-6.jpg,sam-7.jpg,sam-11.jpg,sam-12.jpg"} {/highslide}

Tin chuyên ngành trong nước

Tin chuyên ngành

Tin tức chuyên ngành Y - Dược trong nước.

Tin Y-Dược quốc tế

Tin Y Dược quốc tế
Cập nhật tin Y - Dược quốc tế.

Hướng dẫn sử dụng thuốc

Hướng dẫn sử dụng thuốc
Hướng dẫn sử dụng thuốc: Hướng dẫn cơ bản sử dụng các dạng thuốc khác nhau