Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ IPHARM

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Phần mềm quản lý Giao hàng

ipharmacy

iPharm Delivery là phần mềm được thiết kết nhằm tự động hóa quá trình quản lý thông tin giao hàng đăc biệt phù hợp cho hoạt động kinh doanh của các công ty. Các chức năng của phần mềm bao gồm:

Đọc thêm...
 

Phần mềm Thi trắc nghiệm

ipharmacyiPharm Exam là phần mềm thi trắc nghiệm đáp ứng các yêu cầu từ việc quản lý ngân hàng câu hỏi,  tổ chức thi, lấy điểm, ngôn ngữ  tiếng việt, sử dụng đơn giản. Đặc biệt thích hợp cho các đơn vị trường học do có quy định chặt chẽ trong công tác thi cử nhưng vẫn có thể sử dụng cho các kỳ thi tuyển sinh của các đơn vị hay tổ chức.

Đọc thêm...
 

Phần mềm quản lý Tài liệu, giáo trình điện tử

ipharmacyNhằm phục vụ công tác nghiên cứu, tra cứu thông tin, quản lý tài liệu trong các trường Đại học, viện nghiên cứu , cơ quan… giải pháp hệ thống quản lý tài liệu giúp cho việc quản lý tập trung, tra cứu tài liệu một cách khoa học và nhanh chóng iPharm .,JSC đã xây dựng Hệ thống quản lý Tài liệu, giáo trình điện tử iPharm Document.

Đọc thêm...
 

Phần mềm quản lý Spa

ipharmacyỨng dụng tin học trong công tác kinh doanh đã đem lại nhiều thành công vang dội, nhờ thu thập đầy đủ thông tin nhà quản lý sẽ đưa ra được những chính sách kinh doanh, khuyến mãi hợp lý để thu hút khách hàng: thẻ thành viên, quà tặng, tích lũy điểm (loyalty), … Phần mềm quản lý iPharm Spa là công cụ hỗ trợ bạn thực hiện các công việc này.

Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...
Trang 2 của 2

Các sản phẩm nổi bật

1Hệ thống phần mềm Quản lý bệnh viện
2Phần mềm quản lý bán lẻ tại Nhà thuốc GPP
3Phần mềm quản lý Phân phối thuốc (GDP)

Hình ảnh triển khai

{highslide type="slideshow-caption" height="60" width="60" event="click" class="" captionText="Bấm chuột để thu nhỏ ảnh, kéo để di chuyển, dùng các phím mũi tên để xem các ảnh khác" positions="top, left" display="show" src="/sam-1.jpg,sam-2.jpg,sam-3.jpg,sam-4.jpg,sam-5.jpg,sam-6.jpg,sam-7.jpg,sam-11.jpg,sam-12.jpg"} {/highslide}
  • Tin tức >> CNTT Y tế - Dược phẩm

    Phạm Mạnh Hùng, Nguyễn Hoàng Phương

    Ở Việt Nam, việc phát triển tin học y tế nên tập trung vào vấn đề bệnh tật và sức khỏe trong chăm…

    Đọc thêm...

Tin chuyên ngành trong nước

Tin chuyên ngành

Tin tức chuyên ngành Y - Dược trong nước.

Tin Y-Dược quốc tế

Tin Y Dược quốc tế
Cập nhật tin Y - Dược quốc tế.

Hướng dẫn sử dụng thuốc

Hướng dẫn sử dụng thuốc
Hướng dẫn sử dụng thuốc: Hướng dẫn cơ bản sử dụng các dạng thuốc khác nhau